Hoàng Audio - Banner

Dàn karaoke gia đình nguyên bộ cực tiện lợi cho mọi nhà

Để lựa được một dàn karaoke gia đình ưng ý, bạn cần phải có những kiến thức nhất định về các sản phẩm cũng như các phụ kiện cần có. Với một dàn karaoke gia đình bạn có thể lựa chọn việc mua sắm từng phần và tự lắp ráp một dàn karaoke. Tuy nhiên, nếu như bạn không phải là người am hiểu về điều này thì bạn có thể lựa chọn việc mua nguyên bộ.

Hầu hết các hãng sản xuất đều có xu hướng thiết kế những dàn karaoke nguyên bộ để thuận tiện cho người tiêu dùng (chủ yếu là những người không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua dàn karaoke). Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều hãng khác nhau cung cấp khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Tốt nhất là bạn nên tránh những thương hiệu lạ, chưa từng nghe tới và có giá rẻ. Một số thương hiệu có uy tín mà người mua nên lựa chọn là: VinaKTV, Arirang, Califori…

121030135704-616-499

Một dàn karaoke nguyên bộ có ưu điểm là có tính đồng bộ giữa các thiết bị. Nguyên nhân là do nhà sản xuất đã có sự tính toán để đưa ra một dàn karaoke có các thành phần linh kiện tương thích với nhau.

Mua dàn karaoke gia đình nguyên bộ sẽ cực tiện lợi cho bạn trong việc bảo hành, bảo trì và sửa chữa các thiết bị có trong bộ dàn. Nếu mua các thiết bị lắp rời từ nhiều thương hiệu các khác nhau, việc bảo hành sẽ tốn nhiều thời gian hơn, phức tạp hơn.

Tuy nhiên, mỗi dàn karaoke nguyên bộ lại có một mức giá và một chất lượng khác nhau để có thể phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Với chi phí bỏ ra từ 3-8 triệu là bạn có thể sở hữu một dàn karaoke gia đình hay, có chất lượng tương đối.

Bạn có thể đến các Showroom của Hoàng Audio trên toàn quốc để được tư vấn dàn karaoke gia đình tốt nhất.

Xem thêm các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất của Hoàng Audio tại đây: http://www.hoangaudio.com.vn/productlist/dan-karaoke-gia-dinh.htm

 

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét


CAPTCHA Image
Reload Image
 

Bài trước:

Xem tiếp:

 • HOANG AUDIO (Âm Thanh Đẹp) – (Thương Hiệu Tin Dùng Thủ Đô 2013)


  1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
  2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
  3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
  4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

  Tại đây bạn có thể mua sắm từ Loa Nghe Nhạc - Loa Bose - Ampli Nghe Nhạc - Đầu CD - Ampli Karaoke - Loa Karaoke - Đầu Karaoke - Dàn Karaoke - Dàn Karaoke gia đình Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: kinhdoanh@hoangaudio.com.vn.
  Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.