Hoàng Audio - Banner

Tư vấn sử dụng tối đa công suất của cặp loa karaoke

Làm sao để có Bí quyết sử dụng tối đa công suất của cặp loa karaoke. Dưới đây là topic chúng tôi tổng hợp những cách dùng tối đa công suất dòng loa karaoke. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Hoang Audio nhận cung cấp, phân phối và lắp đặt các hệ thống âm thanh cho dàn karaoke gia đình, cũng như hệ thống âm thanh hội trường, các buổi hội thảo, sự kiện, sân khấu biểu diễn từ không chuyên tới chuyên nghiệp, âm thanh phục vụ cho các trường học tất cả các cấp…với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giá thành hợp lý trên thị trường về thiết bị âm thanh hiện nay. Từ khi ra đời tới nay, suốt 15 năm bề dày kinh nghiệm Hoang Audio không ngừng tìm hiểu đưa ra nhiều sáng tạo mới và những giải pháp đơn giản nhất cho người sử dụng.

Chúng tôi xin chia sẻ mẹo làm cho đôi loa karaoke của bạn chạy với tối đa công suất. Khi bạn quyết định bỏ một khoản tiền lớn để mua về một dàn Loa karaoke, chẳng hạn như bạn mua một dàn karaoke giá 1500$. Làm sao để bạn biết sản phẩm mình mua đang làm việc hết 100% giá trị của nó. Khi bạn nắm được việc âm thanh ra đủ 1500$ đó, thì tức là đôi loa đó đã hoạt động tối đa công suất. Nếu là một hãng loa ở nước ngoài có tiếng tăm, thường thì khi họ đưa ra mắt thị trường một đôi loa với giá trị ‘tiền’ bất kỳ thì họ đều đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng. Hiệu suất của thiết bị âm thanh được đánh giá hầu như thông qua thiết bị loa karaoke. Vậy làm cách nào để loa karaoke có hiệu suất âm thanh chất lượng nhất, chúng tôi mang đến với bạn đọc 8 chia sẻ về cách dùng loa karaoke để đạt hiệu suất âm thanh tối đa như sau:

bmb-255e

1. Đầu tiên chọn các thiết bị liên quan phù hợp với loa karaoke bạn mua

Bạn sở hữu một đôi loa trị giá 1500$ . Bạn tự tìm hiểu trên mạng, sách,báo… và tìm mua mua một cái amply karaoke 2000$ để sử dụng cùng đôi loa đó và kết quả là âm thanh nghe có vẻ không ổn. Bạn quyết định sẽ phải nâng công suất của nó lên bằng một cái amply trị giá 1000$. Kết quả là đôi loa của bạn cho chất lượng âm khiến bạn rất ưng ý .

Bạn đang có một bộ thiết bị xem phim khoảng 5000$, tất cả đều “ chất “. Nhưng bạn dùng một hệ thống đường truyền như dây loa “chất lượng thấp” bạn mua 10.000 đ/mét chẳng hạn. Bạn mua dây HDMI kém chất lượng, nó có giá 200.000 đ/sợi. Kết quả là bộ thiết bị xem phim của bạn cho chất lượng âm thanh đầu ra kém đi 40% chỉ vì những dây dợ bạn đã lựa chọn. Đó chính là nút ‘ thắt cổ chai ‘ làm bộ dàn của bạn kém chất lượng nghiêm trọng.

Bạn tự mua một bộ thiết bị để nghe nhạc. Bạn thích một đôi loa cây có kiểu dáng rất đẹp và vừa tầm tiền của bạn đang có trị giá 1500$. Nhưng ở nhà chỉ còn một nơi duy nhất mà mọi người trong gia đình bạn đồng ý cho bạn đặt đôi loa ở đấy. Đó là một chiếc tủ đặt nằm ngang ở ngay trong phòng khách, tủ cao khoảng 60cm. Dù bạn có mua sắm các thiết bị phụ kiện đi kèm rất đắt tiền. Nhưng đôi loa của bạn cho chất lượng âm thanh rất dở. Ở đây bạn bị mắc một sai lầm rất đơn giản đấy là loa cây luôn luôn phải đặt theo hướng thẳng xuống sàn, nếu đưa lên trên cao tới 10cm thì âm thanh đã tệ đi rất nhiều rồi đằng này bạn để lên tủ cao tới 60cm. Đấy chính là sai lầm của bạn làm dàn âm thanh trở nên dở ẹc.

2. Bạn phải tìm hiểu về loa karaoke mà bạn đang sử dụng

Khi khai thác một đôi loa karaoke bạn phải biết được âm thanh của đôi loa đang sử dụng có những đặc trưng, triết lý, ưu điểm và nhược điểm là gì. Nếu bạn đã hiểu rõ sẽ biết cách để mua những thiết bị đi kèm nó như ampli, đầu phát, dây loa, dây tín hiệu. Ngược lại nếu bạn không hiểu rõ về đôi loa mình đang sử dụng, nó khiến bạn mua những thứ đi kèm nó theo suy nghĩ tự do. Kết quả là đôi loa đó khi hoạt động không thể hiện được những ưu điểm, chất âm mà bản thân nó vốn có. Khi đó đôi loa đó khó mà có thể đạt hiệu quả tốt được. Điều quan trọng là khi hệ thống âm thanh của bạn cho đầu ra âm thanh và người thưởng thức nhận ra ngay rằng người dùng đang được nghe âm thanh của đôi loa thuộc hãng nào. Khi đó bạn đã lựa chọn đúng đắn.

Âm thanh của một đôi loa trong hệ thống âm thanh sẽ thể hiện âm trộn của nhiều thiết bị cộng lại. Âm thanh của đầu phát, âm của ampli, một chút âm của dây loa, dây tín hiệu .

3. Thay đổi suy nghĩ lạc hậu trong lối mòn suy nghĩ khi đi mua loa karaoke

– Mỗi loại loa chỉ phù hợp với những thể loại nhạc nhất định. Đúng là mỗi hãng loa có một phong các âm thanh, một chất giọng khác biệt, một cá tính không đụng hàng để tạo ra tên tuổi và sự cá biệt cho thương hiệu của mình. Nhưng dù sử dụng đến kỹ thuật nào, công nghệ tiên tiến gì thì chúng cũng vẫn phải tuân theo những kỹ thuật chung và có chức năng giúp tái tạo lại các giọng hát, nhạc cụ của các bản nhạc đã được thu âm lại trong các đĩa CD hoặc băng từ …

4. Chọn một phòng chơi nhạc cho âm tốt

Chọn phòng đặt một hệ thống âm thanh làm sao cho mang lại hiệu suất cao nhất có thể, hay việc chọn một amply karaoke chất lượng, loa karaoke tốt, sẽ là cở sở để có một hệ thống âm tốt.. Một gian phòng với nhiều bề mặt cứng, như gạch thủy tinh hoặc trần nhà quá cao, khiến cho sự phản xạ âm thanh, tạo ra âm bass cực lớn.

Nếu gian phòng lý tưởng, có thể cách âm tốt, trần nhà thấp hơn..nhiễu âm không còn là vấn đề bạn cần lo lắng. Đây sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho hệ thống âm thanh của bạn.

5. Chọn vị trí đặt loa karaoke cho phù hợp.

Chọn vị trí đặt loa bạn chọn cần phải chính xác, đảm bảo phản ứng bass, âm trầm ở mức cao nhất. Tất cả các phòng bây giờ đều có chế độ cộng hưởng , vì thế nó sẽ làm bớt tần số bass nhất định hiện có, dựa vào các thông số chiều dài, chiều rộng và chiều cao của gian phòng. Điều này thường sẽ dẫn đến đục, nặng hoặc cộng hưởng âm bass.

Nếu vị trí đặt loa đúng, nghĩa là loa phải được đặt ở vị trí mà không có sự kích thích sự cộng hưởng cho gian phòng. Chọn đặt ở vị trí đúng sẽ tạo tốt hình ảnh và âm trường bằng cách giảm các phản xạ từ tường và tiếp xúc bề mặt khác.

6. Tìm cho bạn vị trí nghe tốt nhất.

Vị trí nghe của bạn là nơi mà trong phòng hệ thống âm mang lại cho bạn chất lượng đầu ra tốt nhất. Cách xác định vị trí này đơn giản. Có thể là điểm thứ 3 của một tam giác, kết nối các loa. Nếu các loa có 6 feet ngoài, vị trí nghe của bạn khoảng cách bằng nhau từ mỗi loa tới.

7. Chọn dây loa karaoke bmb thích hợp

Bạn có thể bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua một dây loa, nhưng đó là điều không cần thiết và duy nhất cho chất lượng âm thanh tốt. Chọn được dây loa tốt có thể tạo điểm riêng biệt trong chất lượng âm thanh và một trong những đặc điểm quan trọng của một dây loa chất lượng tốt đó là khả năng cung cấp đầy đủ dòng diện để các loa phóng thanh.

Hay có thể kể đến một hệ thống mà tiếng trung thiếu “sự hiện diện”, nghĩa là không làm người thưởng thức cảm nhận được độ nổi và địa điểm đứng của ca sĩ, thì dàn loa đó rất cần những dây dẫn hỗ trợ âm nhạc hướng ra phía xa trước, tức là làm cho âm trung nổi lên hơn.

8. Điều chỉnh các thiết lập âm thanh cho loa karaoke một cách hợp lý nhất

Điều quan trọng nhất trong các thiết bị âm thanh là kích thước của loa, sản lượng bass và mức độ loa hoặc khối lượng. Các yếu tố này quyết định rất lớn chất lượng âm thanh của thiết bị âm thanh cụ thể ở đây là dàn loa karaoke bạn đang sở hữu.

Kích thước loa (lớn/nhỏ) xác định phạm vi tần số mà người nhận sẽ cung cấp cho người nói và được xác định bởi khả năng nói.

Sản lượng bass xác định hiệu âm bass được tái hiện bởi các loa bên trái và bên phải, loa siêu trầm..

Thiết bị âm thanh ưa thích

Đèn laser - NE 070 A 2

Đèn laser – NE 070 A

Giá: Liên hệ

Thumbnail image for Micro Califonia Sm 58 chính hãng ( tính theo cặp)

Micro Califonia Sm 58 chính hãng ( tính theo cặp)

Giá: 2,000,000 VNĐ

Micro shennheiser 838-II giá rẻ nhất

Micro shennheiser 838-II

Giá: 900,000 VNĐ

Micro không dây shure ugx9 giá rẻ nhất

Micro không dây shure ugx9

Giá: 4,000,000 VNĐ

dàn karaoke gia đình HA-05

Dàn karaoke gia đình HA-05 chất lượng cao

Giá: 21,200,000 VNĐ

Thumbnail image for Bộ dàn karaoke gia đình HO 22

Bộ dàn karaoke gia đình HO 22

Giá: 23,500,000 VNĐ

http://amthanhdep.com/images/2015/03/1650-gl.jpg

Đầu cd denon 1650 GL

Giá: Liên hệ

Ampli receiver denon avr-1611 2

Ampli receiver denon avr-1611

Giá: Liên hệ

Đầu phát popcorn hour c-200 chính hãng

Đầu phát popcorn hour c-200

Giá: Liên hệ

Loa Karaoke Arirang JANT-IV - HOANG AUDIO - Âm Thanh Đep

Loa Karaoke Arirang JANT-IV

Giá: Liên hệ

Đầu phát hd coex m052 chính hãng

Đầu phát hd coex m052

Giá: Liên hệ

Thumbnail image for Loa karaoke Bose: Dòng loa cổ điển nhưng mạnh mẽ, sống động

Loa karaoke Bose: Dòng loa cổ điển nhưng mạnh mẽ, sống động

Giá: Liên hệ

Đèn laser - NE 2008 2

Đèn laser – NE 2008

Giá: Liên hệ

Công suất đẩy Crown 2400 - HOANG AUDIO - Âm Thanh Đẹp

Công suất đẩy Crown 2400

Giá: 25,000,000 VNĐ

Thumbnail image for Bộ dàn karaoke kinh doanh HO 18

Bộ dàn karaoke kinh doanh HO 18

Giá: 116,505,000 VNĐ

ampli sansui 607mr

Ampli Sansui 607MR

Giá: 9,500,000 VNĐ

Loa sansui sp-3005 chính hãng

Loa sansui sp-3005

Giá: Liên hệ

Thumbnail image for Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng hát karaoke bị hú

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng hát karaoke bị hú

Giá: Liên hệ

Loa Bose 301 Seri 2 giá tốt nhât - HOANG AUDIO - Âm Thanh Đẹp

Loa Bose 301 Seri 2

Giá: Liên hệ

loa pioneer cs f9000

Loa Pioneer CS f9000

Giá: Liên hệ

Bộ sản phẩm - hc 364 cao cấp

Bộ sản phẩm – hc 364

Giá: Liên hệ

Đèn laser - NE 070 D 2

Đèn laser – NE 070 D

Giá: Liên hệ

Loa Bose 301 Seri V, giá bán loa bose tại HOANG AUDIO - Âm Thanh Đẹp

Loa Bose 301 Seri V

Giá: 8,700,000 VNĐ

Ampli Karaoke Arirang PA-8800 - HOANG AUDI - Âm Thanh Đẹp

Ampli Karaoke Arirang PA-8800

Giá: Liên hệ

Ae aelite series package chính hãng

Ae aelite series package

Giá: Liên hệ

Loa sansui sp-2000 chính hãng

Loa sansui sp-2000

Giá: Liên hệ

Dàn karaoke kinh doanh cao cấp - HOANG AUDIO - Âm Thanh Đẹp

Dàn karaoke kinh doanh cao cấp

Giá: 92,000,000 VNĐ

Đèn moving head - SL 830 2

Đèn moving head – SL 830

Giá: Liên hệ

Đầu Karaoke Arirang AR36M

Đầu Karaoke Arirang AR36M

Giá: Liên hệ

dàn karaoke gia đình hay nên chọn micro như thế nào

Giá: Liên hệ

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét


CAPTCHA Image
Reload Image
 

Bài trước:

Xem tiếp:

 • HOANG AUDIO (Âm Thanh Đẹp) – (Thương Hiệu Tin Dùng Thủ Đô 2013)


  1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
  2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
  3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
  4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

  Tại đây bạn có thể mua sắm từ Loa Nghe Nhạc - Loa Bose - Ampli Nghe Nhạc - Đầu CD - Ampli Karaoke - Loa Karaoke - Đầu Karaoke - Dàn Karaoke - Dàn Karaoke gia đình Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: kinhdoanh@hoangaudio.com.vn.
  Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.