Hoàng Audio - Banner

Bộ dàn nghe nhạc lý tưởng cho gia đình

Trong gia đình, phòng ngủ là nơi mà chúng ta gắn bó, nếu tính theo thời gian là nhiều nhất trong ngày. Chính vì vậy, nhiều khi phòng ngủ phải kiêm nhiều chức năng. Và thưởng thức âm nhạc là một trong những chức năng quan trọng. Có điều là nhiều khi, chúng ta không biết phải bắt đầu từ đâu.

Nếu chúng ta có một chút hiểu biết về âm thanh, thì dạo các cửa hàng để mua một bộ dàn secon-hand cũng là một thú vui. Nhưng trên thực tế, thì việc này chứa đựng quá nhiều rủi ro. Rất nhiều đồ âm thanh cũ đã được tân trang lại, hoàn hảo đến mức ngay cả những audiophile sành sỏi cũng chưa chắc đã phát hiện ra. Hơn nữa, chúng ta sẽ được các chủ cửa hàng đưa cho những công thức phối ghép có sẵn mà đôi khi chúng ta không hài lòng nhưng không biết phải diễn tả như thế nào. Tóm lại là, chúng ta lạc vào một ma trận chỉ có cửa ra duy nhất là nở nụ cười cảm ơn rồi ra về.

pioneer-99a3

 

Chúng ta có một phương án nữa là đến các siêu thị điện máy, mua một bộ dàn về hình thức cũng khá bắt mắt rồi mang về thưởng thức. Phương án này quả không tồi, thế nhưng chúng ta phải bỏ quá nhiều tiền để rồi phải sở hữu một chất lượng âm thanh không tương xứng với tầm tiền. Phần lớn các bộ dàn all-in-one hiện nay chỉ đáp ứng được phần nhìn chứ không phải phần nghe. Trong các bộ dàn đó, để giảm giá thành, nhà sản xuất dùng những linh kiện rẻ tiền và sẵn có nhất. Chính vì vậy, chất lượng âm thanh không được như mong muốn của bạn cũng là điều dễ hiểu.

Lưu ý rằng phòng ngủ, với diện tích nhỏ gọn, với rèm che cửa và chăn ga gối đệm, kệ để đồ hay bàn trang điểm, chúng ta đã có một không gian tương đối tốt để có thể thưởng thức âm nhạc. Những vật dụng đó chính là những vật liệu tiêu tán âm rất hiệu quả. Bởi chúng ta đôi khi thấy âm thang bị vang, rất khó chịu khi nghe ở phòng khách, đơn giản là bởi với một căn phòng rộng và không được xử lý, điều đó là tất yếu.

Không gian thì lý tưởng, điều kiện nghe cũng tốt, vậy bây giờ, việc của chúng ta là tìm một giải pháp cho thú vui tao nhã này. Tìm thông tin trên mạng, chao ôi, hoa hết cả mắt. Chúng ta bị ấn tượng bởi những dòng quảng cáo, tất nhiên, dù quảng cáo chỉ là quảng cáo nhưng cũng không phải là không có cơ sở. Thế nhưng, chúng ta rất ngại, do tâm lý đầu tiên chỉ muốn nghe thử cho biết, tất nhiên, âm thanh phải hay thì chúng ta mới bỏ tiền ra mua. Nhưng nếu cứ nghe mà không mua thì cũng ngại. Tâm lý kiêng kị trong bán hàng đến ngày nay, vẫn còn tồn tại.

Nắm bắt được tâm lý này, cửa hàng Hoang Audio sau nhiều thời gian chọn lọc và phối ghép, đã đưa ra một công thức cho bộ dàn tầm giá 1.000 USD. Là một tầm giá vừa phải, phục vụ được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Linh hồn của bộ dàn chính là đôi loa. Ở đây, Hoang Audio gợi ý đôi loa bookself Usher-520, là một đôi loa gần như hay nhất trong khoảng 350 USD. Đã có rất nhiều review tích cực về chất lượng của cặp loa này. Ngay trên diễn đàn lớn nhất về âm thanh, VNAV, topic về đôi loa này đến giờ vẫn còn nóng bỏng. Đôi loa này bắt mắt về hình thức, có nhiều mầu để khách hàng lựa chọn sao cho hợp với phòng ngủ của minh. Dải tần tương đối rộng nếu so với kích cỡ, âm thanh trong trẻo ngọt ngào, và thể hiện được nhiều loại nhạc khác nhau.

Để đôi loa này phát huy tối ưu chất lượng, Hoang Audio đã sử dụng ampli tích hợp Cambridge 351A. Hình dáng ngoài của ampli rất đơn giản với mặt nhôm phay xướt sang trọng. Kích thước ngang 430mm và cao 86mm nên có dáng nhìn khá thanh và gọn. Ngay giữa mặt trước được bố trí nút chỉnh volume. Các nút chức năng còn lại như balance và treble/bass được chia ra hai bên. Ampli này có đến 5 ngõ vào RCA, 1 ngõ vào jack 3.5 ly dùng kết nối các thiết bị nghe nhạc cầm tay và 1 ngõ USB dùng kết nối với Macbook hoặc PC. Tương ứng với các ngõ này là 6 phím bấm chọn ngõ vào bên phải của mặt trước máy. Một nút nhấn speaker B bên trái dùng để kết nối thêm một đôi loa nữa cho phòng khác hoặc dùng để đánh kiểu bi-ampli. Âm thanh do ampli này mang lại vượt quá giá tiền. Tinh tế và chính xác kiểu người Anh, quê hương của cuộc đại cách mạng công nghiệp mà nhờ đó, cuộc sống của chúng ta mới mỗi ngày thêm văn minh và hiện đại. Giá niêm yết là 375 USD, có thể nói là hợp lý so với chất lượng.

Nếu chúng ta phối ghép cùng với đầu DVD có sẵn để vừa nghe nhạc, vừa xem phim, đó cũng không phải một giải pháp tồi nếu xét về mặt kinh tế. Nhưng nếu để nghe nhạc có chất lượng và tương xứng với hai thiết bị trên, chúng ta có thể xét đến việc mua một đầu phát CD. Trong khoảng kinh phí này, Hoang Audio dùng đầu đọc CD Cambride 351C. Với vẻ ngoài trang nhã, mắt đọc không kén đĩa, đầu đọc này đáp ứng được tất cả các thể loại nhạc. Với mức giá 375 USD, quả thật chúng ta không có gì phải phàn nàn khi được sử dụng một đầu phát CD ở tầm mid-end mà giá low-end. Vậy là, với giá hơn 1.000 USD chút xíu, chúng ta đã có một bộ dàn rất hay trong tầm giá. Còn thiết bị phụ kiện như dây loa, dây tín hiệu, chân kê loa, chúng ta sẽ đầu tư sau, tất nhiên chi phí sẽ không cao bởi chẳng ai muốn “một tiền gà ba tiền thóc” cả.

Thiết bị âm thanh ưa thích

Đèn laser - NE 070 F 2

Đèn laser – NE 070 F

Giá: Liên hệ

Thumbnail image for Loa BMB Minh tuấn phân phối bởi Hoang Audio

Loa BMB Minh tuấn phân phối bởi Hoang Audio

Giá: Liên hệ

Loa psb synchory one chính hãng

Loa psb synchory one

Giá: Liên hệ

Loa lexon pro 2208 chính hãng

Loa lexon pro 2208

Giá: 13,000,000 VNĐ

ampli luxman 308

Ampli Luxman 308

Giá: 8,000,000 VNĐ

Loa bmb 210se chính hãng

Loa bmb 210se

Giá: 10,500,000 VNĐ

crown_xls_1000

Crown XLS1000

Giá: Liên hệ

Thumbnail image for Đầu karaoke Arirang 36MD (VN)

Đầu karaoke Arirang 36MD (VN)

Giá: 1,900,000 VNĐ

Ampli receiver denon avr-1611 2

Ampli receiver denon avr-1611

Giá: Liên hệ

Loa PolkAudio CS 20 chính hãng

Loa PolkAudio CS 20

Giá: 6,200,000 VNĐ

Những sai lầm thường gặp khi mua dàn karaoke gia đình chơi Tết

Giá: Liên hệ

Thumbnail image for Công suất đẩy Yamaha P7000S

Công suất đẩy Yamaha P7000S

Giá: 6,000,000 VNĐ

Công suất đẩy Yamaha 2500 - HOANG AUDIO - Âm Thanh Đẹp

Công suất đẩy Yamaha 2500

Giá: 4,200,000 VNĐ

Dàn karaoke gia đình cao cấp BMB - HOANG AUDIO - Âm Thanh Đẹp

Dàn karaoke gia đình cao cấp BMB

Giá: 58,800,000 VNĐ

ampli sansui 5000a

Ampli Sansui 5000A

Giá: 7,800,000 VNĐ

ampli sansui 607kx

Ampli Sansui 607 KX Nhật

Giá: 7,000,000 VNĐ

crown_135ma

Crown 135MA

Giá: Liên hệ

Đầu CD Teac 20 nội địa giá tốt tại HOANG AUDIO - Âm Thanh Đẹp

Đầu CD Teac 20

Giá: 20,000,000 VNĐ

Loa Bose 401, Giá bán Loa Bose 401 tại HOANG AUDIO - Âm Thanh Đẹp

Loa Bose 401

Giá: Liên hệ

ampli marantz 1150mkii

Ampli Marantz 1150mkii

Giá: 14,000,000 VNĐ

Thumbnail image for Loa Whatsfedale

Loa Whatsfedale

Giá: 12,000,000 VNĐ

Thumbnail image for Bộ dàn karaoke gia đình HO 12

Bộ dàn karaoke gia đình HO 12

Giá: 40,900,000 VNĐ

Thumbnail image for Bộ dàn karaoke gia đình HO 41

Bộ dàn karaoke gia đình HO 41

Giá: 22,600,000 VNĐ

Loa karaoke Jarguar SS 252 giá tốt

Loa karaoke Jarguar SS 252

Giá: 6,000,000 VNĐ

Loa yamaha ns 777 2

Loa yamaha ns 777

Giá: Liên hệ

Loa dali helicon 400 chính hãng

Loa dali helicon 400

Giá: Liên hệ

Đèn laser - NE 067 A 2

Đèn laser – NE 067 A

Giá: Liên hệ

Ampli Karaoke Arirang SPA-2400A - HOANG AUDIO - Âm Thanh Đẹp

Ampli Karaoke Arirang SPA-2400A

Giá: Liên hệ

Ampli Karaoke Jarguar 203N Digital - HOANG AUDIO - Âm Thanh Đẹp

Ampli Karaoke Jarguar 203N Digital

Giá: Liên hệ

Loa marantz ls 5a chính hãng

Loa marantz ls 5a

Giá: Liên hệ

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét


CAPTCHA Image
Reload Image
 

Bài trước:

Xem tiếp:

 • HOANG AUDIO (Âm Thanh Đẹp) – (Thương Hiệu Tin Dùng Thủ Đô 2013)


  1. Địa chỉ mua sắm trực tuyến các Thiết Bị Âm Thanh - Ánh Sáng Uy Tín - Chuyên Nghiệp Nhất
  2. Uy tín Số 1 Việt Nam bằng chính sách hỗ trợ bảo hành thêm 1 năm cho các sản phẩm bán ra (Cho thiết bị Loa Karaoke BMB)
  3. Số Lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất Việt Nam. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm sản phẩm. Tại Hoang Audio bạn có đủ sự lựa chọn mà không nơi nào đáp ứng được.
  4. Nếu bạn băn khoăn về giá thì giá cả cạnh tranh đã đưa chúng tôi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh - ánh sáng.

  Tại đây bạn có thể mua sắm từ Loa Nghe Nhạc - Loa Bose - Ampli Nghe Nhạc - Đầu CD - Ampli Karaoke - Loa Karaoke - Đầu Karaoke - Dàn Karaoke - Dàn Karaoke gia đình Chúng tôi hoạt động vì sự tiện lợi và đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghỉ hoàn thiện dịch vụ của mình. Mỗi lời phàn nàn thắc mắc, góp ý đối với chúng tôi thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Email nhận món quà đó xin gửi về: kinhdoanh@hoangaudio.com.vn.
  Hoang Audio là nơi quy tụ của rất nhiều thiết bị âm thanh nôi tiếng như: BMB, Jarguar, California, Denon, AAD, BOSE, Marantz... với chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đã được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.